Máy rửa bát Munchen MCH5 đắt xắt ra miếng


Chiếc máy rửa bát MCH5 mà chúng tô trải nghiệm lần này là thế hệ đầu tiên của hãng Munchen, phiên bản 2013, đã trải qua quá trình từ thiết kế đến lắp ráp , đặc biệt bởi những sự cải tiến trong điều khiển, hiệu quả sử dụng nhiên liệu, an toàn và thân thiện hơn với môi trường.

Trên thực tế, máy rửa bát Munchen MCH5 đã trở nên quá quen thuộc tại một số thị trường như Đức, Séc , Balan. Máy rửa bát Munchen được biết đến như một thiết bị đa dụng tối ưu cho nhu cầu sử dụng, có không gian sử dụng phóng khoáng, mức giá dễ chấp nhận và thương hiệu Munchen quen thuộc.

Máy rửa bát Munchen

Munchen MCH5

Dù vậy, đã từng trải nghiệm với chiếc máy rửa bát của munchen, chắc rằng bạn sẽ không mấy hối tiếc về những gì chiếc máy này mang lại, cũng khá xứng tầm với mức giá trên 19 triệu đồng.
Được dựa trên nguyên lý “Vibrant Clarity”, phong cách thiết kế gây ấn tượng bởi sự cân bằng giữa hình dáng bên ngoài và không gian rộng rãi.Chiều rộng mặt 605 mm, sâu 598 mm và cao 845 mm. Có thể lắp trong tủ hoặc độc lập khi sử dụng tuỳ thuộc vào không gian bếp nhà bạn có được.

Máy rửa bát Munchen MCH5 với không gian chứa đến 14 bộ khi rửa và chỉ sử dụng đến 12 lít nước cho mỗi lần rửa.Khoang chứa đồ của MCH5 rộng đến bất ngờ,bạn có thể rửa được cả xoong và nồi nấu và tất cả dao, dĩa , thìa.
Máy rửa bát Munchen sử dụng động cơ không chổi than vận hành êm ái hơn, mượt mà hơn đặc biệt là bạn có thể rửa các đồ thuỷ tinh mà không gặp bất cứ vấn đề gì do hệ thống bảo vệ thuỷ tinh (Glasschutz technik ).  Với 6 chế độ rửa bình thường và 4 chế độ rửa đặc biệt trên máy rửa bát Munchen , trong đó có chế độ rửa 1/2 tải và siêu tiết kiệm có thể sử dụng chế độ tự động cho máy.
Không dừng lại ở đây máy sấy bát Munchen MCH5 còn sấy và tiệt trùng sau khi sấy xong.

 

Chân thành cảm ơn showrom Munchen Kường Thịnh  ( 37 TRần PHú – Hà Đông – Hà Nội ) đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành bài viết này

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s